Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC
Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG VỊ KHÁCH

(PHẦN 1)

Là một người con, ai cũng mong muốn cha mẹ của mình sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

Nhưng cuộc sống đâu như chúng ta mong muốn. Bố mẹ ngày càng già đi, ngày càng xuất hiện nhiều bệnh khó chữa và hay gặp những tai nạn trong sinh hoạt. Họ không thể tự chăm sóc được bản thân và cần sự chăm sóc toàn diện về mọi mặt.

Họ đã tìm và lựa chọn FDC như một cơ duyên đưa đẩy.

Chẳng ai muốn xa cha, xa mẹ của mình, chỉ là do những bộn bề của cuộc sống đã khiến những người con còn rất ít thời gian để chăm sóc cha mẹ.

Và chỉ đến khi nhìn cha mẹ khỏe mạnh, vui vẻ và tiến bộ lên từng ngày tại FDC, những người con ai cũng rất vui và rất yên tâm với lựa chọn của bản thân.

Có những người cha, người mẹ khi đến với FDC chỉ sau mấy tháng đã khỏe lên và có thể tự chăm sóc được bản thân.

Khi bố mẹ sức khỏe, tinh thần tốt lên, một số gia đình đã lựa chọn nói lời chia tay FDC để đưa cha mẹ về với gia đình vì nỗi nhớ ba, nhớ mẹ và mong muốn được ở bên ba mẹ nhiều hơn.

Bên cạnh đó có những gia đình gạt bỏ nỗi nhớ và ngày càng yên tâm lựa chọn đồng hành với FDC trên chặng đường chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cha mẹ.

Dù mọi gia đình có lựa chọn như nào, FDC tin rằng: “Tình yêu gia đình, tình yêu của những đứa con với cha mẹ mình sẽ là động lực để người cha, người mẹ vui khỏe mỗi ngày”.

Thủ tục đăng ký
096 583 7777