Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC
Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo

Lời cảm ơn của FDC

Gửi tới quý khách hàng của FDC,
Chúng tôi – đội ngũ nhân viên FDC luôn tâm nguyện y đức là phẩm chất tốt đẹp nhất của những người làm công tác y tế, đội ngũ nhân viên của công ty luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ, hết lòng yêu thương chăm sóc người bệnh, người cao tuổi như người thân ruột thịt của mình, luôn là điểm tựa tin cậy của người bệnh, của người cao tuổi.

Mỗi thành viên trong tập thể FDC đều cảm nhận rất rõ sự vất vả của công việc mình đang làm và luôn cố gắng hết mình với những điều tuyệt vời đó.
Đến với FDC, người bệnh được điều trị tốt, sức khỏe của người cao tuổi ngày càng tốt, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng tôi cùng nhau tiến về phía trước.

Điều quan trọng nhất là chúng ta luôn biết ơn nhau về quãng thời gian đã cùng nhau đồng hành trên hành trình tại FDC.
Mỗi chúng tôi luôn nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề để nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự tin tưởng cho khách hàng thì FDC mới có thể vững bước và vươn xa.
Chính những lời cảm ơn từ phía khách hàng và người thân của quý khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày, cố gắng hơn nữa…

Mỗi thành viên FDC đều thấy rất vui, hạnh phúc khi đã lựa chọn công việc cao quý mình đang làm.

Giám đốc

BS. Hoàng Thị Mai Phương

Thủ tục đăng ký
096 583 7777