Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC
Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo

Y học cổ truyền sau xuất viện

Thực hiện khám, chữa bệnh và kết hợp phương pháp y học cổ truyền với y học hiện đại.

Y học cổ truyền là phương pháp điều trị bệnh theo cách thức được lưu truyền từ xa xưa, có hai phương pháp  là dùng thuốc và không dùng thuốc.

Dùng thuốc  là dùng các loại thảo dược có trong các loại cây cỏ từ thiên nhiên, những dược phẩm Đông y có lợi thế là ít gây phản ứng phụ, bệnh nhân có thể điều trị lâu dài mà hoàn toàn yên tâm. Quy trình sản xuất thuốc đơn giả, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Không dùng thuốc là xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, tập dưỡng sinh,…. Ngoài ra có thể kết hợp với các loại máy móc giúp cho việc chẩn đoán và điều trị có hiệu quả.

Trong nhiều trường hợp, điều trị phải kết hợp cả hai phương pháp: dùng thuốc và không dùng thuốc để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Đối với những người cao tuổi kết hợp với nhiều bệnh nền hay gặp những chứng bệnh như: bị viêm khớp, mất ngủ, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày, viêm đường hô hấp …

Điều trị theo phương pháp y học cổ truyền có tác dụng toàn diện, cải thiện sức khoẻ về thể chất lẫn tinh thần và hầu như không gây phản ứng phụ.

Thủ tục đăng ký
096 583 7777