Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC
Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo

Câu chuyện thương hiệu

Công ty cổ phần Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội (BÁC SĨ GIA ĐÌNH FDC) – 75 Hồ Mễ Trì được thành lập ngày 24/06/2011 với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực y tế, đã đóng góp rất lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô. Trong suốt 10 năm qua, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà đang không ngừng phát triển và đạt được những hiệu quả tốt trong quá trình điều trị cho người bệnh, giảm bớt lo lắng cho người thân của họ.

Trong quá trình khám và điều trị cho người bệnh tại Bác sĩ gia đình FDC, chúng tôi đã chứng kiến những khó khăn, vất vả của người cao tuổi cũng như người thân của họ. Từ đó, chúng tôi có những trăn trở và mong muốn được giúp đỡ họ.

Cuộc sống càng hiện đại, thời gian con cháu dành cho cha mẹ, ông bà ngày càng ít dần. Điều này, làm cho người cao tuổi cảm thấy buồn và cô đơn. Đặc biệt là những lúc cha mẹ ốm đau, bệnh tật, con cháu thường nghĩ ngay đến phương án thuê người giúp việc. Đa phần người giúp việc không có kiến thức y tế việc chăm sóc người cao tuổi sẽ rất hạn chế và mang lại những tổn thương cho người già như loét, suy dinh dưỡng, viêm đường tiết niệu hoặc viêm phổi do ứ đọng đờm dãi…

Ở người cao tuổi, nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm, hệ miễn dịch kém và sức khỏe yếu dần nếu không được chăm sóc tốt. Do đó, người cao tuổi thường mang trong mình nhiều căn bệnh và tính tình trở nên nhạy cảm, dễ tủi thân. Người cao tuổi luôn cần người ở bên chăm sóc, có kiến thức về y tế, hiểu về thể trạng cũng như tâm lý của họ, quan trọng hơn là chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ. Tất cả đều phải xuất phát từ kỹ năng và tình yêu thương.

Hiểu được những khó khăn người cao tuổi đang gặp phải và những vất vả của người thân họ. Chúng tôi quyết định xây dựng Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC gồm (DƯỠNG LÃO + PHỤC HỒI CHỨC NĂNG + Y HỌC CỔ TRUYỀN) tọa lạc tại thôn Long Phú, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Đến với viện điều trị nghỉ dưỡng FDC, người cao tuổi sẽ được phục hồi, chăm sóc toàn diện cả về sức khỏe lẫn tinh thần và cảm nhận được chất lượng cuộc sống thực sự của tuổi xế chiều. Ngoài ra, người cao tuổi được sống trong một không gian rộng rãi, có nhiều cây xanh và có những người bạn tâm giao, tri kỷ. Bên cạnh đó, viện có cơ sở vật chất hiện đại nhưng vẫn mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi như được sống trong chính ngôi nhà của mình.

Thủ tục đăng ký
096 583 7777