Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC
Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo

Chuyến du lịch thanh xuân

Thời gian cứ thế trôi đi với bao tháng ngày…

Tuổi già là quãng thời gian đẹp nhất để hưởng thụ cuộc sống và nhìn lại những vết son chói lọi của một cuộc đời ta đã làm nên.

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tôi cũng như những thành viên ở FDC. Chúng tôi lên xe và bắt đầu một chuyến du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lý thú. Trên chiếc xe khởi hành, tâm trạng của chúng tôi vô cùng hào hứng. Chúng tôi cùng nhau trò chuyện, ca hát….

Điểm dừng chân đến của chúng tôi là “Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC” nằm ở thôn Long Phú, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Điều làm tôi ấn tượng nhất ở nơi đây không chỉ là vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn là vẻ tĩnh lặng, yên bình.

Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC đúng là thiên đường dành cho người cao tuổi. Bởi môi trường và khí hậu ở nơi đây rất trong lành, thân thiện, rất phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi sức khỏe.

Ở đây, chúng tôi được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí giúp tinh thần tràn đầy năng lượng, rèn luyện sức khỏe và gắn kết mọi người với nhau.

Trong chuyến đi trở về thanh xuân này, chúng tôi cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc, được sống lại những năm tháng của tuổi trẻ. Mỗi chúng tôi đều có những bức ảnh làm kỷ niệm của riêng mình để khi về chúng tôi sẽ kể cho con cháu nghe về cuộc hành trình này.

Cuộc hành trình đã kết thúc, chúng tôi sẽ mãi nhớ những kỷ niệm ngày hôm đó. Kỷ niệm của những tháng năm tuổi già đầy ý nghĩa.

Cảm ơn FDC đã tặng cho chúng tôi chuyến du lịch nghỉ dưỡng này.

Thủ tục đăng ký
096 583 7777