Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC
Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ âu lo

Hoa hướng dương – luôn hướng về phía mặt trời

Hướng dương mang một vẻ đẹp lộng lẫy, rực rỡ nhưng không thiếu phần mạnh mẽ. Những bông hoa này luôn mang trong mình sự mộc mạc, tâm hồn mạnh mẽ và hướng tới tương lai.

Những bông hoa vàng rực rỡ như những tia nắng mặt trời, luôn khiến người ngắm nhìn cảm thấy tràn đầy năng lượng, sức sống. Tâm hồn của người ngắm luôn hướng về những điều tốt đẹp và cuộc sống của họ không bao giờ nghĩ đến bi quan hay nản lòng trước những khó khăn, thử thách.

Hoa hướng dương không chỉ tượng trưng cho sự đáng yêu và trung thành mà còn tượng trưng cho tình cảm gia đình, tình bạn luôn nhớ đến nhau cho dù cách xa về khoảng cách địa lý.

hướng dương mang trên mình màu vàng tươi, ấm áp và luôn nhìn về phía mặt trời nên nó mang đến cho mọi người một tinh thần lạc quan, một niềm tin vào một tương lai tươi sáng và tự tin vào chính bản thân để vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, bệnh tật, luôn nhìn về phía mặt trời, về con đường phía trước.

Hướng dương nở là mùa hè và mùa đông. Đây là hai mùa có thời tiết trái ngược nhau và là thời điểm khắc nghiệt nhất trong năm. Nhưng những bông hoa vẫn luôn vươn mình hướng về phía trước, tỏa sáng giữa bầu trời và mặt trời luôn ưu ái dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất. Chính vì vậy, mà mọi người thường nói những bông hoa này là biểu tượng của sự trường thọ.

Viện điều trị nghỉ dưỡng FDC trồng những bông hoa hướng dương với ý nghĩa mang lại một không khí ấm áp cho người cao tuổi, sự gắn kết mọi người với nhau. Bên cạnh đó những bông hoa còn thể hiện sự biết ơn, tôn trọng, bày tỏ công ơn nuôi nấng, sinh thành của cha mẹ.

Thủ tục đăng ký
096 583 7777